Về Chúng Tôi

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Du Học Mỹ là một trong những chuyên môn chính và cũng là dịch vụ chính cho Công ty Cổ phần Giáo Dục Ngôn Ngữ Việt Nam với thương hiệu lớn nhất là TRUNG TÂM TIẾNG ANH VISA HOA KỲ.

Hình bên dưới đây là bảng hiệu chính của Trung Tâm Tiếng Anh Visa Hoa Kỳ.

Trung Tâm Tiếng Anh Visa Hoa Kỳ

Người sáng lập nên Trung Tâm Tiếng Anh Visa Hoa Kỳ là anh Lê Hoàng Thạch hay Tyler Le. Anh Thạch từng là một du học sinh tại Mỹ, sau khi hoàn thành khoá học của mình nhiều năm liền ở Mỹ thì anh đã nung nấu ý tưởng giúp đỡ và hỗ trợ các du học sinh đạt được chiếc Visa Mỹ du học để có thể về xây dựng đất nước Việt Nam giống như anh đã từng làm.

Chưa dừng lại ở việc kinh doanh về Dịch vụ visa du học Mỹ và du lịch Mỹ, anh Thạch còn nung nấu ý tưởng thành lập ra cổng thông tin điện tử đào tạo tiếng Anh và cung cấp thông tin về xã hội, giáo dục và kinh tế Mỹ cùng nhiều lĩnh vực và kỹ năng trong kinh doanh. Anh đã nung nấu và thực hiện bản kế hoạch kinh doanh ELC Project, Thư viện số du học Mỹ và tiếng Anh kiểu Mỹ, và còn nhiều dự án kinh doanh khác như học tiếng anh online qua skype tại Trung Tâm Tiếng Anh Hoa Kỳ.

Anh Thạch cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đã xây dựng nên rất nhiều dịch vụ tốt hỗ trợ cho sinh viên học sinh trên toàn quốc Việt Nam với phương châm “Chứng minh bản lĩnh Việt Nam, Hội nhập ngay cho một ngày mới”

Toàn Thể Nhân Viên Chủ Chốt tại Trung Tâm Tiếng Anh Visa Hoa Kỳ

Nhân viên chủ chốt của công ty

Hy vọng rằng anh Thạch và đội ngũ công ty sẽ thực hiện thành công những dịch vụ trên để giúp ích nhiều hơn cho đất nước Việt Nam trở nên giàu mạnh hơn.