Minh Nguyễn chia sẽ kinh nghiệm

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Du Học Mỹ khó nhất là phần phỏng vấn du học. Có rất nhiều bạn đủ điều kiện để đi du học Mỹ nhưng lại rớt. Lý do các bạn ấy rớt vì không chuẩn bị thật kỹ kiến thức về Mỹ. Với sự hỗ trợ của Trung Tâm Tiếng Anh Visa Hoa Kỳ, chúng tôi sẽ cho các kinh nghiệm sống. Với mục đích tích luỹ kinh nghiệm và đạt được visa, thư viên sẽ chia sẽ cho các bạn video phỏng vấn Mỹ của các bạn đậu.

Rất cám ơn nhà tài trợ Du Học Trang Trang và Trung Tâm Tiếng Anh Visa Hoa Kỳ đã cung cấp cho chúng tôi những videos hữu ích về kinh nghiệm phỏng vấn để giúp cho việc phỏng vấn của các bạn tiếp theo tốt hơn và vững chắc hơn.

Hãy xem qua video bên dưới để có thể tích luỹ đủ kinh nghiệm cũng như kiến thức về Mỹ. Hãy chuẩn bị thật tốt kiến thức về ngành, trường và bang mà bạn đi học. Chúng tôi sẽ cố gắng cho các bạn thật nhiều videos để các bạn có thể thành công đạt được chiếc visa nhé.

Nếu bạn có thắc mắc và muốn được tư vấn thêm. Hãy truy cập website

Trung Tâm Tiếng Anh Visa Hoa Kỳ – http://duhochoaky.info

Rất cám ơn các bạn đã xem qua Videos này.