15 Thành Phố đáng sống tại Mỹ 2016

Ad Blocker Detected

Our website is made possible by displaying online advertisements to our visitors. Please consider supporting us by disabling your ad blocker.

Thành phố thứ 13: thành phố Fort Collins, vùng Colorado

Thành phố đáng sống này được mệnh danh là một trong những thành phố khỏe mạnh nhất nước Mỹ. Thành phố này sỡ hữu khá nhiều giải thưởng về trường học tại Bang Colorado và của quốc gia cờ hoa này. Nó có cơ sở vật chất cho các hoạt động ngoài trời đẹp, thiên nhiên và không khí rất trong lành giúp người dân tại đây sống khỏe mạnh và tỷ lệ bệnh tật thấp nhất tại xứ sở cờ hoa. Một số tạp chí tại Mỹ biểu dương thành phố này là một trong những thành phố nổi bật với nhiều khung cảnh nghệ thuật của sự hưng thịnh. Chính vì vậy nó đã trở thành một trong những thành phố đáng sống lý tưởng cho nhiều người dân tại Mỹ.

Dân số chiếm 146,822 người sinh sống.

Thu nhập trung bình trên một hộ tịch: US $53,780.00 

Giá nhà trung bình: US $247,800.00

Thành phố thứ 12: thành phố San Mateo, vùng California

San Mateo là một trong những thành phố đáng sống tại vùng Bắc California. Nơi đây là một trong những thành phố đa dạng thuộc vùng thung lũng Silicone và được lấp đầy bằng những công viên xinh đẹp, những tòa nhà có giá trị lịch sử lâu đời và hàng ngàn nhà hàng tuyệt vời với hàng trăm ngàn những món ăn đến từ Châu Âu, Châu Mỹ Latin, và Châu Á. Tính bền vững là điều kiện quan trọng nhất của thành phố này. Nhờ tính bền vững này mà nó đã tạo được những bước phát triển rất bền vững đóng góp cho vùng Silicone Valley tại Mỹ nói chung và California nói riêng.

Dân số chiếm 98,601 người sinh sống.

Thu nhập trung bình trên một hộ tịch: US $85,669.00 

Giá nhà trung bình: US $710,700.00